Phân phối ống nhựa cứng trong suốt

Chào mừng Quý Khách đến với trang website chính thức của ĐIỆN NƯỚC PHƯƠNG THẢO!
Email: phuongthaovn2017@gmail.com
Công ty TNHH TM DV VN
Phương Thảo
Chuyên: Phân phối ống nhựa Bình Minh - Tiền Phong - Minh Hùng, HDPE, dây cáp điện, van - vòi cao cấp nhập từ “Taiwan”
0909 349 115
0917 449 115

Phân phối ống nhựa cứng trong suốt

  • 11/07/2023
  • 146

Ống nhựa cứng trong suốt đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình, trong công nghiệp, nhà máy, sản xuất, phòng thí nghiệm, nghiên cứu,… Đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay ống nhựa có rất nhiều loại khác nhau. Chúng được chia ra thành các loại dựa theo nguyên vật liệu và cấu thành đặc tính chuyên biệt như: Ống nhựa UPVC, ống nhựa CPVC, ống nhựa PPH, ống nhựa PVDF....

Tuy nhiên trong giới hạn nội dung bài viết này chúng tôi mang đến cho các bạn về thông tin loại ống nhựa cái đặc biệt đó là loại ống nhựa cứng trong suốt Clear-PVC

Ống nhựa cứng trong suốt Clear-PVC là sản phẩm được tạo nên bởi thành phần chính là PVC hoặc Acrylic. 

Đặc điểm của ống nhựa này là có mặt trong bóng loán nên hoàn toàn không đóng cặn, tốc độ dòng chảy nhanh. Kích thước của ổng là từ 1/2 cho đến 12 inch.

PVC là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất. Phổ biến cho nhiều ngành công nghiệp. PVC có khả năng chống axit.

Ống nhựa Clear-PVC trong suốt:

  • Ưu điểm: ống nhựa cứng trong suốt có thể cách điện tốt bền chính là nhờ đặc tính này và sản phẩm phát huy được tác dụng tuyệt đối của mình.
  • Ống chịu được hóa chất ăn mòn, nhiệt độ cao
  • Sản phẩm này có giá thành khá rẻ, có thể duy trì được bền trong khoảng nhiệt độ tới 60 độ C.

ong-nhua-clear-pvc

Ứng dụng của loại ống nhựa cứng trong suốt trong cuộc sống, công nghiệp:

Dựa trên những ưu điểm có sẵn của sản phẩm mà chúng ta đã đưa ống nhựa cứng trong suốt Clear-PVC và trong các ứng dụng cụ thể như: các ứng dụng cần theo dõi giám sát trực tiếp trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất.…

Để nuôi trồng vi sinh vật mang tới sự tiết kiệm và bền bỉ. Hay gần gũi hơn nữa đó là sử dụng để trang trí trong các siêu thị hoặc biển quảng cáo. Ống nhựa này được coi là giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát kiểm tra. Đây cũng là ứng dụng bảo vệ môi trường một cách tối đa.

Qúy khách có nhu cầu liên hệ: 0909.349.115 – 0917.449.115

zalo
0909 349 115