Kho bồn cầu giá rẻ - VN Phương Thảo

Chào mừng Quý Khách đến với trang website chính thức của ĐIỆN NƯỚC PHƯƠNG THẢO!
Email: phuongthaovn2017@gmail.com
Công ty TNHH TM DV VN
Phương Thảo
Chuyên: Phân phối ống nhựa Bình Minh - Tiền Phong - Minh Hùng, HDPE, dây cáp điện, van - vòi cao cấp nhập từ “Taiwan”
0909 349 115
0917 449 115

Kho bồn cầu giá rẻ - VN Phương Thảo

  • 19/07/2023
  • 262
Bồn cầu giá rẻ dưới 2 3 triệu thiết kế 2 khối và 1 khối là những mẫu bồn cầu được chiết khấu với giá hấp dẫn nhất cùng chủng loại và mẫu mã khác nhau nên bồn cầu giá rẻ ngày được khách hàng ứng dụng cho căn nhà mình, VN Phương Thảo cung cấp các loại bồn cầu khối với ưu đãi tốt nhất, cạnh tranh nhất, với đối tượng nhân viên đông đảo giao hàng tốc hành nhanh nhất.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại bồn cầu là bồn cầu 1 khối và 2 khối. Có thể chủ đầu tư không đề cập đến vấn đề này. Bài phân tích chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt các loại bồn cầu không chỉ dựa trên hình ảnh bên ngoài, số lượng bộ phận cấu thành mà còn dựa trên cấu trúc từng loại và những yếu tố đặc thù mà bạn không thể nào ngờ tới nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp tới việc quyết định lựa chọn loại bồn cầu phù hợp cho căn nhà của bạn.

Phân biệt bồn cầu 1 khối và 2 khối giá rẻ

Để phân biệt hai loại bồn cầu này, chủ đầu tư cần tìm hiểu bộ phận cấu tạo của bồn cầu. Bồn cầu được cấu thành từ 3 bộ phận chính:

  • Bồn chứa được thiết kế để đốt chất thải và xả đi theo đường ống qua con thỏ xuống hầm tự động.
  • Thùng chứa nước xả là phần chứa nước để xả và tạo áp lực để xả chất thải xuống dưới.
  • Bệ đỡ hay bàn ngồi được thiết kế để nâng đỡ thùng nước và trọng lượng người dùng, có mức độ phù hợp cao.

Nếu phần thùng lưu trữ nước gắn liền với bệ đỡ và bồn tắm chứa thành một khối hệ thống nhất mà không cần một điểm kết nối nào thì đó được gọi là bồn cầu 1 khối (bồn cầu một khối, bồn cầu một khối).

Nếu phần thùng lưu trữ nước gắn với bệ đỡ và bồn tắm được chứa bởi các loại đầu nối tạo thành hai phần phân tách thì được gọi là bồn cầu 2 khối.

Bồn cầu một khối được thiết kế với một bình lưu trữ nước bằng sứ gắn liền khối, bao gồm các phần nước và lõi cố định liền với bệ đỡ, do đó khối lượng của nó nặng hơn so với bồn cầu hai khối. Trọng lượng trung bình của bồn cầu một khối là khoảng 40kg trong khi bồn cầu hai khối là 25kg. Với khối lượng rắn lớn hơn, bồn cầu một khối chiếm ưu thế hơn về độ chắc chắn của sản phẩm. Yêu cầu 1 khối bền bỉ theo thời gian do được tạo nguyên khối 

Với khối lượng lớn hơn bồn cầu 1 khối sẽ khó chuyển đổi hơn. Đây cũng là một yếu tố quan trọng tác động đến giá thành sản phẩm, đặc biệt khi bạn cần chuyển vận trên quãng đường dài tới nơi lắp đặt.

Về vấn đề lắp đặt, bồn cầu 1 khối sẽ dễ dàng hơn bởi phần thùng nước đã được cố định sẵn. Nếu không có tay nghề, công việc bắt đầu kết nối của kho lưu trữ nước và bệ đỡ sẽ khó khăn để đảm bảo nước không rò rỉ.

Bồn cầu một khối hầu hết chỉ cần cài đặt một lần và sử dụng cả đời. Việc vệ sinh cũng tương đối dễ dàng nhờ thiết kế liền mạch và không có khe nhỏ. Bồn cầu hai khối có các đầu kết nối cũng như không có các khe nhỏ giữa phần kết nối kho lưu trữ với phần bệ (nơi rất dễ bẩn và khó vệ sinh) nên bạn phải thường xuyên vệ sinh và vệ sinh cũng khó hơn, chưa kể must đối mặt với khả năng rò rỉ nước trong thời gian sử dụng được kéo dài.

zalo
0909 349 115