Cung cấp dây cáp điện CADIVI

Chào mừng Quý Khách đến với trang website chính thức của ĐIỆN NƯỚC PHƯƠNG THẢO!
Email: phuongthaovn2017@gmail.com
Công ty TNHH TM DV VN
Phương Thảo
Chuyên: Phân phối ống nhựa Bình Minh - Tiền Phong - Minh Hùng, HDPE, dây cáp điện, van - vòi cao cấp nhập từ “Taiwan”
0909 349 115
0917 449 115
Cung cấp dây cáp điện CADIVI
348
Liên hệ

Dây cáp điện Cidivi là một trong những loại dây cáp điện tốt nhất hiện nay. Với phong phú kiểu dáng, loại cáp sử dụng mục đích khác nhau Cadivi đang dẫn đầu về sản phẩm dây cáp.

 

Thương hiệu: CADIVI
Danh mục: DÂY CÁP ĐIỆN

Dây điện Cadivi quả thực sở hữu trong mình rất nhiều ưu điểm ấn tượng khi sử dụng. Chính những ưu điểm này giúp dây điện Cadivi nhanh chóng chinh phục người dùng khó tính trên thị trường. Đồng thời mang đến sự khác biệt so với các thương hiệu khác. Chi tiết các ưu điểm ấy không đâu khác chính là:

Công nghệ sản xuất hiện đại

Dây cáp điện Cadivi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu và các nước phát triển. Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra. Điển hình như:

- Tiêu chuẩn quốc gia TCVN

- Tiêu chuẩn quốc tế:

  • IEC
  • ASTM
  • JIS
  • AS
  • BS
  • DIN
  • UL

Khả năng dẫn điện tốt

Dây điện Cadivi được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và cấu trúc ấn tượng nên khả năng dẫn điện của sản phẩm khỏi phải bàn. Đặc biệt với lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm tinh khiết nên hiệu quả truyền dẫn sản phẩm trở nên tối ưu hơn. Tất cả hệ thống đường dây dẫn khi vận hành đều tạo dòng chảy dẫn điện hoàn hảo, ít khi bị trục trặc, yếu điện.

Cách điện an toàn

Dây điện Cadivi được thiết kế với vỏ bọc có độ dày cao, tính năng cách điện tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm nhằm hướng đến mục đích đảm bảo an toàn trong quá trình truyền tải điện. Vậy nên một khi sử dụng, sản phẩm hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ điện lưới, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Trong trường hợp môi trường tác động đến hệ thống dây dẫn cũng được hạn chế tối đa. Chính vì thế hiện dây điện Cadivi đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình dân dụng đi dây âm thường.

Dễ dàng tiết kiệm điện

Dây điện Cadivi được thiết kế với lớp cách điện bền bỉ, có khả năng chống rò rỉ điện. Phần lõi dây điện cũng được ứng dụng loại tinh khiết. Chính sự kết hợp này giúp cho quá trình truyền điện được diễn ra liên tục, điện năng tiêu thụ thấp. Vậy nên sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng.

Mẫu mã đa dạng

Một ưu điểm khác của dây điện Cadivi chính là mẫu mã sản phẩm đa dạng. Theo đó, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, thương hiệu đã mang đến đa dạng các loại sản phẩm về kiểu dáng, mẫu mã đến chủng loại. Thiết kế mẫu mã sản phẩm cũng được chăm chút kỹ càng tương thích với mọi công trình xây dựng. Đặc biệt trên từng dây điện còn được ghi đầy đủ về mẫu mã, quy cách, màu sắc vậy nên người dùng có thể dễ dàng phân biệt và lựa chọn.

  • Sản phẩm tương tự
zalo
0909 349 115